Thông tin các gói quảng cáo

Cổng thông tin điện tử Capnhatykhoa.org là một kênh thông tin chính thống truyền tải những thông tin cũng như là nơi cung cấp tư liệu cho tất cả mọi độc giả trong chuyên ngành y khoa. Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06 năm 2017 đến nay, website đã có gần 1 triệu lượt view và gần 300 thành viên trong chuyên ngành y khoa và trang web có nội dung phong phú, lượng thông tin lớn, được cập nhật nhanh, liên tục trong ngày. Đối tượng độc giả chủ yếu là những người trong chuyên ngành y khoa, các bạn sinh viên y khoa, các bác sĩ đã đi và có nhiều kinh nghiệm vì vậy để tiếp cận với các bác sĩ trong chuyên ngành y khoa, các sản phẩm trong y khoa thì Capnhatykhoa.org là một kênh quảng cáo hiệu quả cao bên cạnh việc quảng cáo trên các phương tiện truyền thống khác.

Capnhatykhoa.org có 10% diện tích dành cho quảng cáo trong đó phổ biến nhất là các hình thức quảng cáo đặt banner bên phải - trái của trang, banner top, banner dọc kích thước lớn bên phải, banner lớn đặt cuối trang, banner đặt ở giữa trang… Ngoài ra website còn có 1 hình thức quảng cáo mới là " Gian hàng”, tại đây sẽ đặt các hình ảnh sản phẩm của Công ty link đến website của khách hàng. Mỗi công ty sẽ có 1 gian hàng riêng.

Các vị trí đặt banner và gian hàng trên Capnhatykhoa.org được độc quyền và cố định, không phải chia sẻ và thay đổi vị trí như các mạng khác hiện nay. Khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết về Quảng Cáo Trực Tuyến Nếu khách hàng có bất cứ ý tưởng đặt quảng cáo tại các vị trí đặc biệt khác, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi theo from dưới đây hoặc số Hotline : 0988 525 115.

Dưới đây là báo giá các vị trí đặt banner và gian hàng tại website: 

 

 

 


Gửi liên hệ quảng cáo