Gian hàng

 • CÔNG TY TNHH NANTES

  • Địa chỉ: Số 113 - Ngõ 97 - Phạm Ngọc Thạch - Đống Đa - Hà Nội
  • 0933 925 115     0933 925 115
  Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề, trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vựcthiết kế và thi công nội thất phòng khám, Công ty TNHH NANTESđã và đang đem lại niềm tin trong lòng khách hàng.
 • Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

  • Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P.Cổ Nhuế 2, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội
  • 1900 1806    
   Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được thành lập bởi chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng hạ tầng và Giao thông (Intracom), được tư vấn và phát triển bởi Vamed – Nhà Tư vấn hàng đầu trên thế giới về y tế.

  Đầu tư và phát triển bệnh viện chất lượng cao là tâm nguyện ấp ủ của Intracom bởi đây không chỉ là hoạt động đầu tư đơn thuần mà nó còn mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, góp phần nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam. Trên cơ sở nghiên cứu các mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới, Intracom đã quyết định đầu tư xây dựng bệnh viện Đa khoa Phương Đông theo mô hình bệnh viện đa khoa chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế với dịch vụ hoàn hảo.

  Bên cạnh việc chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng và trang thiết bị tối tân theo tiêu chuẩn thế giới, Bệnh viện còn hết sức quan tâm đến vấn đề dịch vụ và văn hóa bệnh viện. Tại Phương Đông người bệnh sẽ được chăm sóc toàn diện và được tôn trọng tuyệt đối.

  Dự ánBệnh viện Đa khoa Phương Đôngrộng gần 10 ha, quy mô hơn 1000 giường bệnh và các khu dịch vụ hỗ trợ, thuộc địa bàn Quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

  Trên cơ sở nghiên cứu đánh giá của Vamed cùng các đánh giá của các đơn vị trong nước, sự tham gia đóng góp của các chuyên gia trong lĩnh vực y tế cũng như sự tham mưu của các chuyên gia quản lý. Ban lãnh đạo đã quyết định lộ trình triển khai và vận hành dự án Bệnh viện Đa khoa Phương Đông theo các giai đoạn, trong đó giai đoạn 1: Đầu tư 1 tòa tháp vận hành Bệnh viện với 250 giường.

   

  Tại Bệnh viện, tất các các phòng điều trị nội trú, ngoại trú đều được xây dựng theotiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đặc biệt, hệ thống phòng VIP phục vụ các bệnh nhân có yêu cầu.
  Bệnh viện được đầu tư 2 phòng Tổng thống có tiêu chuẩn đặc biệt, diện tích lớn, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ an ninh, đảm bảo để phục vụ khi cần thiết. Phòng khách, bệnh nhân nội trú đều được phục vụ chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng và dịch vụ phục vụ tại chỗ.

  Để nâng cao hơn nữa công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện còn có một hệ thống các Trung tâm Y tế hỗ trợ với công nghệ kỹ thuật cao như:
  + Khu phục hồi chức năng, trung tâm u bướu, trung tâm hiếm muộn và vô sinh, trung tâm nội soi…

  + Hệ thống thông tin liên lạc cũng được đầu tư đồng bộ, nối mạng đến tất cả các phòng của bệnh viện, trung tâm y tế trong và ngoài nước, tạo ra các liên kết chuyên môn quốc tế nhằm tăng cường năng lực cho công tác khám chữa bệnh và đào tạo.
  + Cơ sở hạ tầng kỹ thuật khác của dự án như nhà chờ, kho hàng, khu giặt là, nhà ăn bãi đậu xe, hệ thống vận chuyển thang máy, khu xử lý rác thải, cứu hỏa, cũng được đầu tư xây dựng và bố trí hợp lý.